1  
 
 
 
 หน้าแรก    เช่ารถตู้พิษณุโลก รถบัสนำเที่ยวพิษณุโลก  |รถรับจ้างพิษณุโลก |ผลงานของเรา | ติดต่อเรา |  

 

1
1
1

บริการรถรับจ้างทั่วไปพิษณุโลก กะบะรถ 4-18ล้อ รถสิบล้อ รถพ่วง รถรับจ้างอำเภอบางระกำบริการรถรับจ้างทั่วไปพิษณุโลก ถูกๆ ( เจ้าของขับเอง ) รับงานประจำ ขนส่งสินค้า ขนย้ายทุกชนิด
รับประมูลงานต่างๆบริการรถรับจ้างทั่วไป ถูกๆ ( เจ้าของขับเอง ) รับงานประจำ ขนส่งสินค้า
ขนย้ายทุกชนิด รับประมูลงานต่างๆ พิษณุโลก บริการขนย้ายทั่วประเทศ รถที่ใช้บรรทุกสภาพใหม่
มีคอกสูงมีผ้าใบคลุมของพร้อมคนยกราคาไม่แพง ถูกว่าเจ้าอื่นแน่นอน รับประกัน
**สะดวกสบาย เร็วทันใจ สินค้าทุกชิ้นปลอดภัย ไม่มีชำรุดเมื่อคุณไว้วางใจเรา*
ติดต่อ คุณต้น รถรับจ้าง โทร 080-6042504
     รถรับจ้างทั่วไป พิษณุโลก
บริการรถรับจ้าง ขน ย้าย สิ่งของต่างๆ ทั่วประเทศ,ทีมงานมืออาชีพด้านบริการเกี่ยวกับรถบรรทุกรับจ้าง ดำเนินธุรกิจนี้มานานนับ 20 ปี มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง จำนวนรถที่ให้บริการก็มากพอสมควร ไม่รับงานแล้วกินหัวคิวโยนงานให้คนอื่นอีกทอดหนึ่ง มีความรับผิดชอบสูง รับประกันความพอใจในผลงาน รถทุกคันมีโครงเหล็ก คอกข้าง ผ้าใบคลุมทุกครั้งที่ให้บริการพนักงานสุภาพ อ่อนน้อม ซื่อสัตย์ ให้ความเป็นกันเองกับงานด้านบริการ งานที่เราถนัดและให้บริการอยู่เสมอๆ ได้แก่ ย้ายบ้าน คอนโด แฟลต โรงงาน อ๊อฟฟิต ออกบูธงานโชว์ ส่งสินค้าไปต่างจังหวัดตั้งแต่เหนือจรดใต้ ส่งลงเรือ ย้ายเครื่องจักร อุปกรณ์โรงงาน โรงกลึง แผ่นผื้น เข็มเจาะ ต้นไม้ใหญ่ วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งและอื่นๆ อีกมากมายเรายังมีพนักงาน แบก ยก ขน ย้าย แพ็กค์ สิ่งของต่างๆ ไว้ให้เรียกใช้บริการอีกด้วย(มือไม้สะอาด ไม่ขี้ขโมย) พร้อมกันนี้ เรายังรวมรับฟังและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการว่าจ้าง ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี คุณภาพซื่อสัตย์ ราคายุติธรรม ไมแพงอย่างที่คิด ไม่มีการโฆษณาเกินจริง ลองใช้บริการดู เรามีรถไว้คอยให้บริการทุกไซร์ทุกขนาด ครบวงจรด้านบริการ เรียกหาเราได้ทุกเมื่อ
ติดต่อ คุณต้น รถรับจ้าง โทร 080-6042504

เหตุผลที่ต้องเรียกใช้บริการของเรา

1.

รถของเราสภาพดีเยี่ยมคนขับเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการขับรุถ

2.

รับงานทั่วทั้งในจังหวัดต่างอำเภอ ในพิษณุโลก และจังหวัดใกล้เคียง

3. เรามีบริการบริการ จัดกรุ๊ปทัวร์เป็นรถที่นั่งสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์เย็นฉ่ำ พร้อมทีวีเครื่องเสียง คาราโอเกะ
4. เรามีบริการน้ำดื่ม ผ้าเย็น พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งทุกที่นั่ง เราเน้นบริการอย่างประทับใจและปลอดภัย